Loading…
× HOME CONTACT US ABOUT US RECOMMEND NEWS RECOMMEND NEWS LOGIN REGISTER
TheyNews.com

TRUE บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

by หุ้นไทย.com - www.HunThai.com     2024-04-23 17:05:07   

GALERRY

SHARE
 • ลักษณะธุรกิจ
  ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคม บริการด้านดิจิทัลครบวงจร และดิจิทัลคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ บอรดแบนด์อินเทอร์เน็ต WiFi โทรทัศน์ คอนเทนต์ และดิจิทัลมีเดียแพลตฟอร์ม
  ที่อยู่
  18 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

  รู้จักเรา
  ในฐานะผู้นำบริษัทโทรคมนาคม-เทคโนโลยี
  ของไทย
  ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นพลังขับเคลื่อนเชื่อมโยงให้ทุกคน และกลุ่มธุรกิจสังคมได้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ทั้งจากบริการโทรผ่านเสียงและการใช้งานดาต้าระดับเวิลด์คลาสของทรู ระบบนิเวศดิจิทัลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ตลอดจนความบันเทิงระดับโลก การมอบสิทธิพิเศษ และการให้บริการเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ อีกทั้งยังมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรม พร้อมนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาเสริมแกร่ง ทำให้เรามีส่วนช่วยสร้างโลกที่สมบูรณ์ยั่งยืนและปลอดภัยยิ่งกว่า ด้วยเหตุนี้ ลูกค้ากว่า 50 ล้านราย จึงยังคงไว้วางใจ ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ที่ทรูจะนำเสนอเพื่อเติมเต็มวิถีชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างท่องเที่ยวและเดินทาง


  วิสัยทัศน์
  บริษัทมุ่งมั่นเป็นผู้นำเทคโนโลยี
  โทรคมนาคมของไทย ร่วมยกระดับชีวิต
  ความเป็นอยู่ของคนไทยอย่างยั่งยืน
  และขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวขึ้นสู่แถวหน้า
  ของเศรษฐกิจดิจิทัลระดับโลก  51.9
  ล้าน
  จำนวนผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่
  (ไตรมาส 4 ปี 2566)


  10.5
  ล้าน
  จำนวนผู้ใช้บริการ 5G
  (ไตรมาส 4 ปี 2566)


  กลยุทธ์ 2567 ของเรา
  วิสัยทัศน์ของทรูในการเป็นผู้นำเทคโนโลยีโทรคมนาคมของไทย จะถูกเร่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI เมื่อผสานกับจุดเด่นของทรู ที่มีโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมที่แข็งแกร่ง มีเครือข่ายที่ดีที่สุดในประเทศไทย แหล่งรวมข้อมูล (Data) ที่ใหญ่ที่สุด และระบบนิเวศดิจิทัลที่ครบวงจรมากที่สุด ทำให้ทรูมีศักยภาพอย่างเต็มเปี่ยมที่จะนำเทคโนโลยี AI มาสร้างสรรค์นวัตกรรมให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้เทคโนโลยี AI จะช่วยส่งเสริมและผลักดันเป้าหมายของเรา ที่ต้องการสร้างสังคมดิจิทัลที่เท่าเทียม ลดความเหลื่อมล้ำ เปิดโอกาสอย่างไร้ขีดจำกัด ตลอดจนสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนให้เกิดขึ้นจริง


  กลยุทธ์หลักของทรูในปี 2567 ตั้งอยู่บนสามหลักการพิชิตชัยชนะ
  เพื่อทำให้ทุกทีมในองค์กรทำงานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย
  One Team, One Future

  อันดับ 1

  ผู้นำที่ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าระดับเวิลด์คลาส
  ทั้งการยกระดับเครือข่ายที่ดีที่สุด และส่งมอบการบริการลูกค้าที่ทันสมัยไร้รอยต่อในทุกช่องทาง เพิ่มความน่าเชื่อถือ การให้บริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างตรงใจ ผ่านระบบที่ขับเคลื่อนด้วย AI


  อันดับ 1

  ผู้นำที่เติบโตด้านดิจิทัล
  มุ่งนำเทคโนโลยีเติมเต็มวิถีชีวิตให้ดีขึ้นในทุกวัน (Everyday Living Tech) และยกระดับธุรกิจอัจฉริยะที่เหนือกว่า สร้างความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยศักยภาพของ AI, IoT และเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทั้งด้านความบันเทิง สาธารณสุข การเพิ่มผลผลิต ดีไวซ์เชื่อมต่อ และอื่น ๆ อีกมากมาย


  อันดับ 1

  ผู้นำที่พร้อมก้าวสู่อนาคต
  ทรานสฟอร์มทีมในองค์กรเพื่อสร้างกำไรและพัฒนานวัตกรรม ส่งมอบผลการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน ควบคู่กับความสามารถในการทำกำไร ซึ่งต้องขอบคุณทีมงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมปรับตัวรับมือการทำงานยุค AI

  Credit : https://www.true.th/about-true/index.html


  ABOUT US

  หุ้นไทย.com www.HunThai.com


  หุ้นเป็นการออมเงิน การลงทุนและการหารายได้ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย ผู้จัดทำหุ้นไทยดอทคอมมีความสนใจ ในการศึกษาการลงทุนการวิเคราะห์และผลกำไรจากการลงทุนในหุ้น โดยที่เราจะศึกษาหาข่าว ของหุ้นแต่ละตัวที่น่าสนใจบทวิเคราะห์และทำการศึกษาและ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อ เพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจ

 • Telephone :
 • RELATED POSTS

  TTB ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)

  2024-04-23 17:05:07

  IVL บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน)

  2024-04-23 17:05:07

  TOP บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน)

  2024-04-23 17:05:07

  EA บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)

  2024-04-23 17:05:07

  TU บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

  2024-04-23 17:05:07